1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nguyên do gây ra hiện tượng chảy máu mũi một bên

Thảo luận trong 'Nơi Rao Bán thảo dược' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 13/9/17.

 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Member

  Tham gia ngày:
  6/1/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu trong tình huống chảy máu mũi một bên với số lượng máu nhỏ, không phải nhiều thì có thể có sợi máu kèm theo ở trong nước mũi thì chúng ta chỉ cần phải làm sạch mũi sạch sẽ, thông thoáng là được.
  Tuy nhiên đối với một vài tình huống chảy máu mũi rất nhiều theo luồng thì cần thực thi cách cầm máu chính xác. Khi đấy người bệnh phải dừng mọi công việc, sau đấy sử dụng ngón tay bóp chặt hai cánh mũi lại phối hợp cùng với tư thế hơi ngả đầu xuống, lưng thẳng, hô hấp tạm thời bằng miệng, để nguyên tư thế đấy tầm khoảng 5 phút sẽ cầm máu. Có thể dùng cả đá lạnh để tại gốc mũi cũng hỗ trợ cho việc cầm máu mau thêm.

  [​IMG]
  Xem thêm : chảy máu cam một bên mũi
  Nội soi mũi đẩy lùi tình trạng chảy máu mũi một bên

  + Tình hình xuất huyết mũi 1 bên thường xuyên xảy ra thì người bệnh nên đến phòng khám chuyên khoa tin cậy để thăm khám, nội soi ở mũi nhằm tìm ra căn nguyên thực sự dẫn đến tình trạng đó và nhận định mức độ bị bệnh lý ở hiện tại.
  + Bên cạnh đó người bệnh còn buộc phải thăm khám máu, thăm khám các chức năng đông, cầm máu của bản thân xem có vấn đề gì không để bác sỹ đưa ra một vài phán đoán chuẩn xác về căn bệnh của bản thân, và cần tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia kiểm tra trực tiếp cùng trong cả quá trình chữa trị.
  Xem thêm :Nuốt nước bọt đau họng trái

  Điều trị chảy máu mũi một bên theo căn nguyên

  + Xuất huyết mũi 1 bên mũi do khá nhiều lí do gây nên vì đó phải tìm được nguyên do căn bệnh thì mới có khả năng giải quyết triệt để tình hình đó. Tùy từng những lý do đó, một vài chuyên gia sẽ chỉ ra phương pháp điều trị phù hợp như chữa trị dứt điểm những bệnh lý ở mũi như : chứng bệnh viêm xoang, bệnh lý viêm mũi, chứng bệnh vẹo vách ngăn, bệnh lý u nang,… để kết thúc dấu hiệu xuất huyết mũi.
  + Còn đối với một vài lý do đến bằng bệnh bên trong cơ thể buộc phải cần nên ứng dụng liệu trình điều trị kết hợp với chuyên môn đấy, nên vấn đề kiểm tra là điều quan trọng.
  + Hiện nay cách chữa chảy máu cam được dùng rất nhiều ở một số cơ sở tai mũi họng uy tín ở hà nội đấy chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma dùng nhiệt độ thấp công dụng đến chỗ chảy máu giúp người bệnh có thể cầm máu ở trong 1 lần, không dẫn đến bất kỳ hậu quả gì và nảy sinh tình trạng mỏi mệt vì vấn đề mất máu.
  + Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp từ Mỹ là một giải pháp giúp đẩy lùi biểu hiện chảy máu cam một bên mũi hữu hiệu, hạn chế một vài thương tổn tới tổ chức hệ hô hấp cùng khoang mũi, không cần phẫu thuật, không gây nên đau, không có tác dụng phụ.
  + Phương pháp đó có khả năng thâm nhập vào nơi tuyến của khoang mũi hẹp, chỗ gây nên chảy máu cam , thực thi cầm máu nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao, an toàn cho bệnh nhân.
  Khuyến cáo: khi có hiện tượng xuất huyết mũi một bên mũi hoặc cả hai phía nhất là xuất huyết mũi liên tục cần nhanh chóng tới phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và chữa trị càng nhanh càng tốt bởi do rất có khả năng chúng ta đang bị mắc phải 1 bệnh lý nguy hiểm, ác tính khó lường nào đó.
   

Chia sẻ trang này