1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Niềng răng thẩm mỹ tại nhà gồm những quy trình nào

Thảo luận trong 'Nơi Rao Bán Chăm sóc sắc đẹp' bắt đầu bởi lich, 11/9/17.

 1. lich

  lich New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quá trình niềng răng như thế nào? Niềng răng thẩm mỹ bao lâu thì xong? Đây là những thắc mắc mà nhiều khách hàng kết nối tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhờ bác sĩ tư vấn. Vẫn biết rằng niềng răng là giải pháp khá hiệu quả để cải thiện tình trạng răng mọc sai lệch, thế nhưng bệnh nhân vẫn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện và thời gian niềng răng để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Quy trình niềng răng được thực hiện như thế nào?
  [​IMG]
  Quy trình niềng răng gồm nhiều giai đoạn điều trị
  Việc nắn chỉnh răng để đạt được hiệu quả tốt nhất cần phải tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp http://niengrangthammyvp.com/chỉnh nha được thực hiện theo các bước sau đây:

  Bước 1: Khám và tư vấn

  Để đưa ra một giải pháp điều trị phù hợp bác sĩ cần phải thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim X – Quang. Từ đó, đưa ra nhận định, phân tích và đánh giá nguyên nhân gây ra khiếm khuyết là do răng hay do cấu trúc xương hàm. Dựa trên những cơ sở ấy bác sĩ sẽ tư vấn và lên kế hoạch nắn chỉnh chi tiết cho bệnh nhân.

  Bước 2: Lập kế hoạch điều trị cụ thể

  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ trong kỹ thuật nha khoa các bác sĩ sử dụng phần mềm phân tích mô phỏng từng giai đoạn dịch chuyển của răng để khách hàng có thể hình dung rõ về tình trạng răng miệng của mình. Bác sĩ sẽ tính toán lực kéo sao cho phù hợp nhất mà không gây khó chịu cho bệnh nhân.

  Bước 3: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

  Nha sĩ tiến hành các thao tác lấy mẫu dấu hàm để thiết kế và sản xuất hệ thống khí cụ nắn chỉnh tương thích, đảm bảo độ chính xác cao. Các thông số mẫu sẽ được chuyển cho Labo nha khoa để các kỹ thuật chế tạo mắc cài hoặc khay niềng phù hợp.

  Trước khi gắn mắc hoặc khay niềng cài bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng, loại bỏ các mảng bám cứng đầu trên răng, đảm bảo không xảy ra các viêm nhiễm khi nắn chỉnh.

  Bước 4: Gắn mắc cài

  Sau khi Labo nha khoa chế tạo xong khí cụ bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài hoặc đeo khay niềng cho bệnh nhân. Căn chỉnh, tính toán lực kéo sao cho cân đối, hài hòa để các răng mọc sai lệch nhanh chóng di chuyển về đúng vị trí.

  Quy trình niềng răng thường phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị đòi hỏi bác sĩ phải đưa ra các lịch tái khám cụ thể, thay khí cụ chỉnh nha mới theo mức độ dịch chuyển của răng.

  Bước 5: Tháo khí cụ chỉnh nha

  Trải qua một thời gian nắn chỉnh những chiếc răng đã di chuyển đều đặn, chuẩn khớp cắn bác sĩ tiến hành tháo khí cụ và hướng dẫn bệnh nhân đeo hàm duy trì để cố định các răng không chạy hoặc xô lệch về vị trí cũ.

  Vậy niềng răng bao lâu thì xong?
  [​IMG]
  Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  Các bạn thân mến! thời gian niềng răng – chỉnh nha có thể kéo dài trong khoảng từ 12 – 36 tháng. Tuy nhiên, nắn chỉnh răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào các yếu tố như:

  – Tình trạng răng miệng, mức độ răng lệch lạc nặng hay nhẹ.

  – Phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng không mắc cài,…

  – Kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sĩ.

  – Độ tuổi niềng răng.

  Trên đây là một số thông tin liên quan tới quá trình niềng răng như thế nào. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới răng miệng các bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Hotline: 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn kịp thời.
   
 2. Kim Chi

  Kim Chi Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ trong kỹ thuật nha khoa các bác sĩ sử dụng phần mềm phân tích mô phỏng từng giai đoạn dịch chuyển của răng để khách hàng có thể hình dung rõ về tình trạng răng miệng của mình.
  Mua bán cổ phiếu

  Cổ phiếu OTC

  Mua ban OTC
   

Chia sẻ trang này